Cách lựa chọn dụng cụ làm nail chuyên nghiệp

dụng cụ làm nail chuyên nghiệp

Nghề làm nail đang rất được ưa chuộng, là ngành nghề làm đẹp có xu hướng HOT, mang lại kinh tế cao. Để bắt đầu học hỏi theo nghề nail, nhiều bạn còn lo lắng, bâng khuâng, không hiểu rõ phải chuẩn bị gì. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ và chuẩn bị đầy đủ hơn những dụng cụ làm nail chuyên nghiệp để học nghề.

Những lưu ý khi mua dụng cụ làm nail chuyên nghiệp

Ngoài những dụng cụ cơ bản, để bắt tay vẽ một bộ móng đẹp, bạn cần phải có một số dụng cụ làm nail chuyên nghiệp cần thiết để bắt đầu vẽ bộ nail thật xinh cho mình.

Dụng cụ làm nail chuyên nghiệp rất phong phú và đa dạng. Đến một lúc nào đó các vấn đề khác như không có khách hàng sớm, duy trì cửa hàng tốn kém và nhiều khoản phí khác phát sinh, lúc đó bạn sẽ cảm giác chán nản và công việc kinh doanh bị ảnh hưởng.

Do đó, mục tiêu của bạn là phải chọn chính xác những gì sẽ phục vụ hiệu quả để tránh hoang phí tiền với lượng đồ lan man để tập trung đầu tư cho những sản phẩm hữu ích đó bằng những dụng cụ chất lượng và hữu ích nhất.

Muốn chọn đúng đồ nghề cần thiết, bạn cần xác định bạn sẽ cung cấp loại hình dịch vụ nào và thị trường đang cần những dịch vụ nào, và hãy đưa ra quyết định nhập nó hay không nhập nó.

Bộ dụng cụ làm nail chuyên nghiệp khi học nghề

Dụng cụ chấm bi: những chấm bi nhỏ nhắn không bao giờ lỗi mốt và khi áp dụng lên những bộ móng thì chúng càng trở nên bắt mắt hơn. Dụng cụ chấm bi giúp dễ dàng tạo nên các chấm bi hoàn hảo cho móng, có nhiều kích thước chấm bi khác nhau phù hợp cho các mục đích khác nhau.

Miếng xốp trang điểm: nếu bạn yêu thích hiệu ứng chuyển màu cho bộ móng tay thì miếng xốp trang điểm là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Bạn tạo kiểu trên miếng xốp với các màu mà mình yêu thích sau đó chạm miếng xốp lên móng sẽ tạo ra hiệu ứng chuyển màu. Sẽ tuyệt hơn nếu bạn phủ một lớp sơn bóng lên móng làm cho lớp chuyển sắc mượt hơn khi lớp sơn còn ướt.

Bột kim tuyến/bột nhung: để trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn thì bạn nên sử dụng bột kim tuyến/bột nhung. Bạn có thể áp dụng bột kim tuyến lên móng bằng cách rắc bột hay nhúng móng vào bột khi móng chưa khô hẳn, sau đó dùng chổi để phủi bột thừa, sau cùng phủ bằng một lớp sơn bóng.

Bộ in họa tiết: sẽ không khó để tạo nên họa tiết lạ mắt, lung linh cho bộ móng để sử dụng bộ in họa tiết. Một bộ in họa tiết gồm miếng gạc, một dụng cụ in và bảng in họa tiết. 

Sơn màu yêu thích lên họa tiết muốn in lên móng có trong bảng in họa tiết, dùng miếng gạc để loại bỏ sơn thừa, dùng công cụ in để dán phần họa tiết có chứa sơn trên bảng in rồi in trực tiếp lên móng, sau cùng phủ bằng lớp sơn bóng.

Sticker dán móng: nếu bạn vừa muốn có một bộ móng đẹp, thu hút, tạo nét riêng vừa muốn tiết kiệm thời gian thì bạn nên chọn sticker dán móng nghệ thuật. Sticker dán móng nghệ thuật có độ kết dính bền, khi bạn dán chúng trên sơn móng tay khô và phủ với một lớp sơn bóng khô nhanh, sẽ làm cố định những sticker đã dán trước đó.

Sự quan trọng của các dụng cụ làm nail chuyên nghiệp

Đã từng có thời điểm mà rất ít phụ nữ quan tâm đến chuyện làm đẹp cho bộ móng của mình. Tuy nhiên từ cuối thập kỷ trước, khi sự ra đời của các tiệm nail và thợ làm nail trở nên phổ biến, phụ nữ, đặc biệt là các cô gái, nhận ra rằng việc sở hữu móng tay đẹp và đa dạng về phong cách sẽ làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của mình.

Dù trên thị trường luôn có sẵn những dụng cụ làm nail chuyên nghiệp nhưng các chị em vẫn muốn được chăm sóc theo cách chuyên nghiệp hơn tại các tiệm nail.

Sau này, khi đã nắm bắt được nhu cầu và xu hướng thời đại, rất nhiều người đã lên kế hoạch mở riêng một tiệm nail cho mình, tuy nhiên họ vẫn còn băn khoăn “trong việc lựa chọn dụng cụ làm nail chuyên nghiệp”.

Giống như nhiều ngành công nghiệp khác, ngành công nghiệp làm đẹp thường tràn ngập thương hiệu và sản phẩm đa dạng, khiến cho nhiều người tiêu dùng gặp khó khăn khi chọn lựa một trong hai mặt hàng.

Hầu hết ngày nay mọi người đều biết khá tường tận về những nhà cung cấp dịch vụ. Chẳng cần phải suy nghĩ nhiều, nếu bạn có tầm nhìn xa trông rộng thì chắc hẳn nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và các thiết bị đi kèm là điều không thể thiếu. Và các nhân viên chuyên nghiệp luôn cần được trang bị những bộ dụng cụ tốt nhất.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

SHOP NAIL BẾN THÀNH

Địa chỉ: 162 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Hotline / Zalo: 0902 838 557 – 0973 675 164
Điện thoại: 028 3824 5689 – 028 3823 2996
Website: https://nghiabenthanh.com